vietnammes english
  • Transport
  • Transport
  • Transport
  • Transport
  • Transport

vận chuyển hành lý cá nhân

Quý khách muốn chuyển nơi cư trú sang nước ngoài? Đây là lúc Quý khách điện thoại chúng tôi. Công ty Cổ Phần Vận Tải ASL (World Link ASL) có kinh nghiệm trong việc tổ chức di chuyển hàng hành lý cá nhân sang nước ngoài và nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia am hiểu về di cư an toàn cho tài sản của bạn.

 

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên môn, là các chuyên gia hàng gia dụng có kinh nghiệm và được đào tạo toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hành lý cá nhân trong nhà. Từ việc khảo sát ban đầu cho đến bao bì, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển đã được huấn luyện kỹ, nhân viên toàn thời gian của World Link ASL sẽ quản lý trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ / đến bất cứ nơi nào trên thế giới như nội bộ châu Á, trong nội bộ châu Âu, trong nội bộ Bắc Mỹ hoặc quốc tế.

 

Tại các quốc gia ở cảng đến, đại lý của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách qua thủ tục nhập khẩu, thay mặt khách hàng làm thủ tục hải quan và phối hợp di chuyển của bạn để nó đến đích cuối cùng.

 

World Link ASL có một mục tiêu di chuyển hàng gia dụng một cách nhanh chóng và an toàn từ / đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Đó là cam kết đã làm cho chúng tôi một trong những công ty chuyên gia di chuyển hàng hành lý cá nhân uy tín trên thế giới.

THÀNH VIÊN
ĐỐI TÁC