vietnammes english
  • Transport
  • Transport
  • Transport
  • Transport
  • Transport

vận chuyển nội địa

Công ty Cổ Phần Vận Tải ASL cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ dọc theo chuỗi cung ứng, chuyên về các giải pháp tiên tiến để vận chuyển hàng hóa và container trên khắp Việt Nam. Cơ sở hạ tầng công ty có cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng:

 

Chúng tôi sở hữu hơn 20 xe kéo container và 40 xe kéo rờ-móoc cùng với một đội xe khoảng 20 xe tải hiện đại với hàng loạt loại và kích cỡ, bao gồm cả xe tải đông lạnh, xe tải để vận chuyển vật liệu nguy hiểm và nhiều hơn nữa. Bằng phương pháp quản lý trực tuyến mọi lúc, và sử dụng hệ thống GPS tiên tiến, công ty cung cấp cho khách hàng hệ thống Công nghệ thông tin tiên tiến để kiểm soát thời gian thực hiện và quản lý, bao gồm một kết nối đến các hệ thống và bằng chứng về giao hàng (POD). Bên cạnh đó, Công ty luôn duy trì tất cả các giấy phép cần thiết và giấy phép vận chuyển hàng hóa phù hợp với các quy tắc và các quy định an toàn giao thông Việt Nam.

 

Với việc sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất và trang thiết bị, hàng tháng đội ngũ vận tải chuyên nghiệp của chúng tôi đã vận chuyển hơn 1.500 TEU container với phạm vi dịch vụ vận tải đường bộ cung cấp gồm:

- Lấy hàng tận nhà, giao tận cửa.

- Lấy hàng tại nhà và giao hàng tại cảng/ sân bay và ngược lại.

- Vận tải đường bộ qua biên giới giữa Việt Nam và Lào hoặc Campuchia.

THÀNH VIÊN
ĐỐI TÁC