vietnammes english
  • Transport
  • Transport
  • Transport
  • Transport
  • Transport

Tin nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI AN SINH LỢI, ĐIỂM THAM QUAN THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN

Để giúp cho các bạn sinh viên có những kiến thức thực tế và bổ ích về lĩnh vực logistics, sáng ngày 07/05/2016 vừa qua, 18 sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất trong Cuộc thi Logex – Flick it on! Đã có buổi tham quan, học tập tại Công ty Cổ Phần An Sinh Lợi (ASL TRUCKING) Lầu 5 – Tòa nhà ASL GROUP Số 31/34A Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM do Liên Chi Hội Khoa Kinh Tế Đối Ngoại Trường ĐH Kinh Tế Luật TP.HCM tổ chức.

Nội dung tham quan lần này tập trung các phần mềm ứng dụng của công nghệ thông tin trong lĩnh vực logistics mà Công ty đang sử dụng., các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu rõ hơn về thông tin của Công ty, quy trình, tác phong làm việc, cách thức quản lý, …Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với các Trưởng phòng, các anh chị nhân viên trong các phòng chứng từ, giao nhận, kinh doanh, vận tải…

Dự kiến trong thời gian sắp tới, ASL TRUCKING sẽ thường xuyên liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong khu vực để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm, hoàn thiện kiến thức sau những giờ học lý thuyết trên giảng đường.

 

Alfa

**Nhân viên marketing**

Tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI AN SINH LỢI (ASL TRUCKING) GIA NHẬP TỔ CHỨC VCCI (PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM)
news

Trong ngày 19/05/2016 vừa qua,  trong khuôn khổ Chương trình : Lễ kết nạp hội viên mới lần 02 trong năm 2016 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam( VCCI) đã diễn ra tại Tòa nhà VCCI số 171 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP. HCM. Công ty Cổ Phần Vận Tải An Sinh Lợi vinh dự là thành viên chính thức của VCCI.

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI AN SINH LỢI (ASL TRUCKING - WORLDLINK) TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CỦA HIỆP HỘI VẬN TẢI HÀNG HÓA TP.HỒ CHÍ MINH
news

Ngày 09/07/2016, tại trụ sở Hiệp Hội Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh (HCTA) đã diễn ra buổi lễ trao chứng nhận hội viên chính thức cho Công Ty Cổ Phần Vận Tải An Sinh Lợi.

Xem thêm
ASL CORP: Khánh thành trụ sở ASL Trucking và Khai trương chi nhánh ASL Logistics tại Bình Dương
news

ASL Trucking kết hợp ASL Logistics Bình Dương sẽ cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và khai thuê hải quan thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp ở Bình Dương và các vùng lân cận.

Xem thêm
THÀNH VIÊN
ĐỐI TÁC